20 tỷ đồng làm đẹp cho những người thiếu may mắn về nhan sắc

15/04/2019

Sau khởi động, sáng 13/4 tại vòng casting “Nhan sắc mới- Khởi đầu mới” mùa 2 do Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ở quận 1, TPHCM tổ chức đã tiếp đón hơn 3000 thí sinh khắp mọi miền đất nước đến tham dự.

Đồng hành cùng các thí sinh trong buổi casting là bộ tứ Giám khảo quyền lực gồm Nghệ sĩ Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và TS-BS Hong Lim Coi- Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc.

Từ sự thành công của chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” năm 2015, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có cơ hội tiếp cận với hàng ngàn người có khuyết điểm về hình thức ở nhiều vùng miền, nhiều hoàn cảnh, độ tuổi, nghề nghiệp… họ đều có một mong ước được cải thiện ngoại hình để họ tự tin hơn, mạnh dạn hơn giao tiếp từ đó gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Năm 2016 – 2018, Tiếp nối từ sự thành công của “ chia nụ cười sẻ cảm thông”, đồng cảm và tình yêu thương dành cho những mảnh đời khiếm khuyết, khó khăn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cùng với VTV9 đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình phẫu thuật thiện nguyện mang tên “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” với mong muốn sẽ có cơ hội hỗ trợ nhiều hơn cho những hoàn cảnh khó khăn.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc với thông điệp :“Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ dành cho những người có nhu cầu chỉnh sửa để được đẹp, mà phẫu thuật thẩm mỹ còn là điều trị cho những người khiếm khuyết ngoại hình được sống trong hình hài mà họ mong muốn, giúp họ có được cuộc sống mới với diện mạo mới”, từ đó giúp họ thay đổi nhan sắc để tự tin thể hiện bản thân, sống đúng chất, bật cánh ước mơ. Chương trình với nhiều hoạt động thực tế, tạo điều kiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, mang khuyết điểm về ngoại hình có cơ hội thay đổi diện mạo miễn phí hoặc nhận hỗ trợ một phần chi phí phẫu thuật.

Riêng trong năm 2018, Mùa 1 của Nhan sắc mới, khởi đầu mới khép lại với nhiều thành công vang dội khi nhận gần 10.000 tâm thư gửi về chương trình; Hơn 2000 thí sinh đã được hỗ trợ và có những thay đổi tích cực trong cuộc sống với số chi phí hỗ trợ phẫu thuật lên đến 10 tỷ đồng.

Trong đó có những thí sinh gây được tiếng vang vang dội như Thầy giáo Vũ Đình Thục, thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương, Chàng quân nhân Ca Trần Khánh Du, Biên đạo múa Lan Nhi, Hotgirl Minh Yến ; cô giáo Nguyễn Thị Thuý Hằng, Cô giáo Bình Thuận Thanh Tâm ; Cô giáo Bình Dương Nguyễn Hương; Hotgirl mặt lệch Hồng Anh; Hoa hậu toàn cầu Thuỳ Dương; Hotgirl Kim Thuỷ.

20 tỷ đồng cho “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2

Năm 2019,  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phối hợp với VTV9 tiếp tục tổ chức thực hiện chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới khởi động và bắt đầu hành trình mới để tìm kiếm và hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, trong năm 2019 sắp tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và cá nhân tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung sẽ chuyển giao kỹ thuật mỗ phẫu thuật hàm mặt lệch lạc cho các Bệnh viện tỉnh thành, nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho những hoàn cảnh khó khăn ở xa có cơ hội được điều trị hiệu quả các khiếm khuyết hàm mặt, cải thiện ngoại hình.

Tại buổi casting các thí sinh sẽ trình bày câu chuyện, hoàn cảnh của mình để Bệnh viện thẩm mỹ JW trao những suất hỗ trợ cho các bạn tham dự trực tiếp. Theo đó, các giám khảo đã chọn ra được 10 thí sinh để hỗ trợ phẫu thuật miễn phí 100%; 10 suất hỗ trợ phẫu thuật 70%; 50 suất hỗ trợ phẫu thuật 50% và các suất hỗ trợ từ 30% – 40% cho tất cả các thí sinh tham dự trực tiếp hoặc gửi tâm thư về cho chương trình.Tổng kinh phí dự kiến lên đến 20 tỷ đồng.

 

Hoàng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.