Bắt thân nhân người bệnh đánh nữ hộ sinh nhập viện

01/03/2019

Cho rằng nữ hộ sinh đi cùng thang máy đã đụng vào con mình, người đàn ông lời qua tiếng lại và dùng vũ lực đánh nữ hộ sinh của BV Từ Dũ gãy sóng mũi, vỡ hóc mắt…

Sự việc xảy ra vào ngày 26/2 khi nữ hộ sinh tên T. K.T., 27 tuổi, đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ đi thang máy lên hội trường BV Nhi đồng 2 để tham dự cuộc họp. Đi cùng thang máy với nữ hộ sinh T. là gia đình một người đàn ông.

Tại đây, cho rằng chị T va trúng con mình, người đàn ông đã lớn tiếng chửi bới. Lời qua tiếng lại, người này đã dùng cây dù đánh vào mặt chị T, sau đó lao vào đánh tới tấp khiến người phụ nữ gãy sống mũi, vỡ hốc mắt.

Qua màn hình camera, nhận thấy có xảy ra tình trạng lộn xộn tại tầng 4 bệnh viện, lực lượng bảo vệ đã nhanh chóng có mặt. Tuy nhiên, trong quá trình khống chế người đàn ông, một bảo vệ đã bị người này bẻ gãy tay.

Nhận được tin báo, công an phường Bến Nghé đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa người đàn ông về phường lấy lời khai. Tại đây, đối tượng này cho biết tên thật là Trần Ngọc Minh (sinh năm 1982, quê ở Quảng Ninh). Theo thông tin được biết, đối tượng Minh từng có tiền án về lừa đảo.

Liên hệ với BV Từ Dũ TPHCM, đại diện BV xác nhận vừa xảy ra vụ nhân viên y tế của BV bị đánh trọng thương, tỉ lệ thương tật khoảng 27%. “Trong ngày hôm nay, chúng tôi sẽ báo cáo lên lãnh đạo Sở Y tế TPHCM về vụ việc. Tất cả nhân viên của BV đều rất phẫn nộ trước sự việc này”, lãnh đạo BV này nói.

Chiều qua 1/3, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 1 đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Ngọc Minh về tội cố ý gây thương tích.

Trần Gia

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.