Khi giới trẻ đổ xô phẫu thuật thẩm mỹ đầu năm để “đổi vận”

27/09/2018

Trong khi nhiều người kiêng kị “dao kéo” đầu năm, thì các bạn trẻ này lại cho rằng như thế là “cải vận”.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Kinh doanh “phất” lên sau khi cải tướng

Khi giới trẻ đổ xô phẫu thuật thẩm mỹ đầu năm để "đổi vận" - 1

Đây là chân dung trước khi phẫu thuật của Hà Quy – chủ của một shop quần áo online ở Hà Nội. Sở hữu gương mặt khá dễ thương nhưng lí do mà cô nàng quyết định phẫu thuật thẩm mỹ đầu năm nay chính là để đổi vận “xem có phất lên được không”.

Khi giới trẻ đổ xô phẫu thuật thẩm mỹ đầu năm để "đổi vận" - 2

Cắt mí, mở góc mắt, nâng mũi, độn cằm…và đây là kết quả “đập mặt làm lại” của Hà Quy.

 

Khi giới trẻ đổ xô phẫu thuật thẩm mỹ đầu năm để "đổi vận" - 3

Từ khi sở hữu gương mặt của một hotgirl, cô chủ nhỏ đã sẵn sàng tự làm mẫu cho sản phẩm của mình, vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí. “Không phải mê tín chứ phẫu thuật xong công việc của mình lên như diều gặp gió. Đúng là đẹp thì làm gì cũng dễ hơn”. Xem loạt ảnh biến hình sau phẫu thuật thẩm mỹ

Sửa vì mặt “kém sang”

Khi giới trẻ đổ xô phẫu thuật thẩm mỹ đầu năm để "đổi vận" - 4

Đây chính là phiên bản “kém sang” và phiên bản “thần thái ngút ngàn” của cùng một nhân vật – cô nàng Huỳnh Ân (TP. HCM). Cô nàng cho biết lí do quyết định nâng mũi là bởi thấy mặt mình trông cứ “quê quê”, nhưng đặc biệt hơn là vì “đi xem bói “cô” bảo đây là tướng “hãm tài”!?”.

Khi giới trẻ đổ xô phẫu thuật thẩm mỹ đầu năm để "đổi vận" - 5

“Làm xong cái mình khóc luôn, không phải vì đau mà vì sợ, nhưng đến khi soi gương thì vỡ òa vì không nhận ra mình nữa, quá khác biệt”, Huỳnh Ân kể lại giây phút “định mệnh”.

Khi giới trẻ đổ xô phẫu thuật thẩm mỹ đầu năm để "đổi vận" - 6

Hà My (Hà Nội) cũng là một trường hợp đổi đời từ mặt quê thành hotgirl sang chảnh. Sau khi phẫu thuật liền lúc nâng mũi, độn cằm, cắt mí, cô nàng lập tức được nhận vào làm công việc tư vấn làm đẹp mà mình yêu thích nhờ nhan sắc quá thuyết phục.

25 tuổi mới dậy thì thành công

Khi giới trẻ đổ xô phẫu thuật thẩm mỹ đầu năm để "đổi vận" - 7

Từ khi biết nhận thức về ngoại hình của mình, cô nàng Hồng Vân đã ôm nỗi mặc cảm với  gương mặt vuông chữ điền thô kệch. “Nhiều lúc mình còn bị lũ con trai trêu là trông còn nam tính hơn cả chúng nó nữa”, cô bạn chia sẻ.

Khi giới trẻ đổ xô phẫu thuật thẩm mỹ đầu năm để "đổi vận" - 8

Quan niệm xưa cũ cho rằng đàn ông “hàm én” thì sang, thân là gái mà mặt vuông chằn chặn là tướng “long đong lận đận”. Quyết tâm “đổi vận” nên Hồng Vân đã dũng cảm thực hiện liền lúc gọt hàm, độn cằm, nâng mũi, cắt mí.

Khi giới trẻ đổ xô phẫu thuật thẩm mỹ đầu năm để "đổi vận" - 9

Không biết có phải do “cải tướng” hay không nhưng sau khi phẫu thuật cô nàng đã có ngay người yêu, chấm dứt cuộc đời FA. “Đến bây giờ là 25 cái xuân xanh rồi mình mới chính thức “dậy thì thành công”, Hồng Vân sung sướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.