Hotgirl chỉ cách “trốn” cách ly từ vùng dịch Hàn Quốc về bị… cách ly

26/02/2020
Cô gái có tên N.T.T, 28 tuổi ở quê Kiên Giang đã bị Sở Y tế Bình Dương truy tìm và cách ly chiều nay 26.2 sau khi khai báo không đúng sự thật lúc qua cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM.

Chiều 26.2 Sở Y tế Bình Dương đã truy tìm ra tung tích cô gái và đã cách ly người này. Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn livestream cửa cô gái có tên N.T.T, người vừa từ TP Daegu của Hàn Quốc về, chỉ cách qua kiểm soát sân bay mà không bị cách ly.

Cô gái đã được ngành y tế Bình Dương cách ly chiều nay

Trên tài khoản Facebook có tên Harry Nguyen xuất hiện bài đăng “khoe” cách trốn bị cách ly khi từ Hàn Quốc về sân bay Tân Sơn Nhất của T. khiến cộng đồng mạng bức xúc. Facebook Harry Nguyen livestream khoe rằng mình thông minh nên không bị cách ly. “Người phụ nữ mình khôn ở cái não nên về không bị cách ly”, “Phụ nữ sống bằng cái não, cái óc. Mình phải biết cách mình nói như thế nào. Để một tí nữa về nhà em sẽ nói lý do vì sao mà bị cách ly và không bị cách ly. Em sẽ giải thích cho mọi người nghe”- tài khoản này viết.

Thông tin này đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, một số người Việt ở Hàn Quốc đã vào hỏi thăm “chiêu trò” trên. Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ khi xem đoạn clip và cho rằng cô gái này rất dại dột và có thể là mối đe dọa lây nhiễm Covid-19 cho người khác. Harry Nguyen sau đó đã xóa cả đoạn clip livestream và status.

 

Ngọc Lĩnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.