Mâu Thủy dự ra mắt Viện chăm sóc tóc N-BIYAN

18/02/2020

Lựa chọn bộ đầm màu đen chất liệu da sang trọng cùng phụ kiện “tông xuyệt tông”, Mâu Thủy khoe vẻ dịu dàng nữ tính mà vẫn nổi bật giữa dàn thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 khi chung một khung hình.

Thời gian qua, Mâu Thuỷ đã đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model và thể hiện tốt vai trò mới của mình trong suốt cuộc thi. Mentor Mâu Thuỷ không những chứng minh được năng lực của mình qua trình độ chuyên môn mà còn luôn sát cánh cùng các thí sinh tại các sự kiện đặc biệt.

Nhân dịp ngày lễ tình nhân 14/02, Mentor Mâu Thuỷ bất ngờ xuất hiện cùng các gương mặt thí sinh nổi bật của Vietnam’s Next Top Model mùa 9 tại một sự kiện khai trương ở Tp.HCM. Các “cô trò” Mâu Thuỷ và các thí sinh ngay khi xuất hiện đã trở thành tâm điểm với phong cách nổi bật và cá tính. 
Siêu mẫu Mâu Thuỷ xuất hiện vô cùng xinh đẹp với trang phục đầm đen cá tính cùng điểm nhấn là chiếc thắt lưng cùng màu.

Bà Trang Lê – Chủ tịch Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam cũng có mặt tại sự kiện cùng Mentor Mâu Thuỷ và dàn thí sinh.
Dàn thí sinh trong top 30 của Vietnam’s Next Top Model mùa 9 xuất hiện với phong cách cá tính, thể hiện đậm chất “unique”.

 

Hương Lan- Theo Phununews.vn

 

http://phununews.vn/mau-thuy-dien-ca-cay-den-van-diu-dang-bat-ngo-hoi-ngo-cung-cac-thi-sinh-vietnam-s-next-top-model-mua-9-538345.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.