Trường công lập đầu tiên cho nghỉ học đến hết tháng 3 vì covid-19

02/03/2020
Chiều 2/3, Học viện Cán bộ TPHCM ra thông báo tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học hết tháng 3 để phòng chống dịch Covid-19. Đây là cơ sở công lập đầu tiên ở TPHCM cho học sinh nghỉ hết tháng 3.

Thông báo này ghi rõ, Phòng Quản lý đào tạo phối hợp với các khoa chuyên ngành thông báo cho sinh viên chính quy tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3.

Đồng thời, thông báo cho các lớp trung cấp lý luận chính trị-hành chính, các lớp bồi dưỡng, liên kết tiếp tục nghỉ học, nghỉ ôn thi, khai giảng, bế giảng đến hết tháng 3. Phối hợp với các khoa sắp xếp lịch học bù, đảm bảo chương trình học của các khối lớp sau khi có lịch học trở lại. Cơ sở này hiện có khoảng 2.700 sinh viên.

Được biết, đến thời điểm này, tất cả trường đại học, cao đẳng, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp ở TPHCM đều kéo dài thời gian cho sinh viên nghỉ học thêm 1- 2 tuần để tránh dịch Covid-19.

Trước đó, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 của TPHCM diễn ra chiều 29/2, PGS-TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM đã đề nghị TPHCM cho tất cả học sinh, sinh viên nghỉ hết tháng 3 để phòng tránh Covid-19.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.